Xưởng may đồng phục công nhân giá rẻ ở Tp Hồ Chí Minh

Xưởng may áo đồng phục công nhân giá rẻ ở TPHCM

TỰ CHECK GiÁ ĐỒNG PHỤC NHANH, CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

XEM THÊM: xưởng may áo thun đồng phục

XEM THÊM: May áo thun đồng phục công ty chất lượng tại TpHCM

Đồng phục công nhân là mẫu trang phục được sản xuất riêng cho công ty, doanh nghiệp. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần sử dụng đồng phục dành cho công nhân. Bởi thế nhu cầu tìm các xưởng may đồng phục công nhân giá rẻ là rất cao.

Xưởng may áo đồng phục công nhân giá rẻ ở TPHCM

Xưởng may áo đồng phục công nhân giá rẻ của chúng tôi là một xưởng may lớn. Chúng tôi có nhà xưởng quy mô hàng đầu ở miền Nam. Với nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần khách hàng gọi điện chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để tư vấn. Khách hàng đánh giá rất cao xưởng may của chúng tôi bởi lẽ:

Xưởng may áo đồng phục công nhân giá rẻ ở TPHCM
Xưởng may áo đồng phục công nhân giá rẻ ở TPHCM

Chất lượng đồng phục công nhân giá rẻ nhưng đảm bảo tiêu chuẩn hàng đầu

Các mẫu đồng phục công nhân đảm bảo về chất lượng từ chất liệu vải, hình thêu đến đường may. Đường may của đồng phục chắc chắn, tinh tế, đa dạng phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.

Giá thành phải chăng khi may đồng phục công nhân giá rẻ

Chúng tôi  nhận may đồng phục cho công nhân chuẩn ISO 9003 với GIÁ GỐC. Miễn phí 100% về thiết kế mẫu và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Những đơn hàng lớn sẽ được báo giá tận gốc, khách hàng càng đặt nhiều càng được hưởng nhiều ưu đãi.

Xưởng may đồng phục giá rẻ tại tphcm báo giá nhanh 3s

Giao hàng đúng tiến độ may đồng phục công nhân giá rẻ

Xưởng may luôn đảm bảo giao đơn hàng đúng tiến độ đã thỏa thuận theo hợp đồng. Không trễ hẹn dù chỉ 1 ngày.

Chúng tôi là một xưởng may uy tín hàng đầu hiện nay. Luôn đảm bảo về chất lượng và mức giá. Quý khách sẽ được hoàn tiền 100% nếu chất lượng và thời gian nhận đơn hàng không đúng như đã cam kết.

Xưởng may luôn hậu mãi dành cho mọi khách hàng sau khi đặt may. Mọi vấn đề sau khi may quần áo công nhân sẽ được hỗ trợ. Quý khách hoàn toàn có quyền góp ý và khiếu nại với bộ phận chăm sóc khách hàng sau khi đã nhận đơn may.

XEM THÊM: May áo thun đồng phục công ty giá rẻ tpHCM

Giao hàng đúng tiến độ may đồng phục công nhân giá rẻ
Giao hàng đúng tiến độ may đồng phục công nhân giá rẻ

Mẫu áo đồng phục công nhân giá rẻ ở xưởng được may như thế nào?

Mỗi ngành nghề sẽ có những đặc trưng riêng về thiết kế đồng phục. Xưởng may sẽ căn cứ vào tính chất công việc, khả năng tài chính của doanh nghiệp mà lên ý tưởng thiết kế phù hợp. Quy trình thiết kế áo đồng phục công nhân giá rẻ ở xưởng may được tiến hành như sau:

Tư vấn khách hàng mẫu áo đồng phục công nhân giá rẻ phù hợp

Khách hàng sẽ gửi ý tưởng cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn những mẫu áo đồng phục giá rẻ phù hợp. Trong quá trình này nếu khách hàng có bất kỳ vấn đề gì cần được tư vấn chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình và chu đáo.

Khi khách hàng lựa chọn được những mẫu đồng phục công nhân giá rẻ phù hợp chúng tôi sẽ thiết kế mẫu demo để khách hàng xem thử.

Tư vấn khách hàng mẫu áo đồng phục công nhân giá rẻ phù hợp
Tư vấn khách hàng mẫu áo đồng phục công nhân giá rẻ phù hợp

Thiết kế đồng phục demo mẫu may đồng phục công nhân giá rẻ

Sau khi tư vấn và báo giá cụ thể cho khách hàng chúng tôi sẽ thiết kế demo trước. Khách hàng xem tổng quan demo và điều chỉnh theo ý muốn.

Khách chốt về mẫu, vải, số lượng, hình in

Sau khi chốt thiết kế áo đồng phục demo chúng tôi sẽ may mẫu thử để nhân viên mặc. Nhân viên công ty mặc và chốt size, tiến hành ký hợp đồng.

May đồng phục hàng loạt

Sau khi chốt mẫu demo chúng tôi sẽ tiến hành may đồng phục hàng loạt theo thỏa thuận. Khách hàng sẽ phải cọc trước từ 20-30% hợp đồng.

Xưởng may chuyên may đồng phục công nhân cơ khí – bảo hộ lao động

Hậu mãi và bảo hành

Đồng phục được may bên xưởng của chúng tôi sẽ được cam kết chất lượng. Lỗi 1 đổi 1 nếu may sai, may kém chất lượng.

Trên đây là tư vấn về xưởng may đồng phục công nhân giá rẻ ở Tp. Hồ Chí Minh. Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng. 

XEM THÊM: Rối hơi quảng cáo giá rẻ