Chia sẻ mẹo may đồng phục áo thun giá rẻ 2021

áo thun giá rẻ

TỰ CHECK GIÁ MAY ĐỒNG PHỤC NHANH, CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

XEM THÊM:  May áo thun đồng phục cao cấp

Nhu cầu may áo thun giá rẻ là mục tiêu của rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, hội nhóm đang hướng tới. Không giống như các loại sản phẩm khác, áo thun là mặt hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên chúng cũng là mặt hàng có nhu cầu may mới rất cao. Vậy bạn đã biết mẹo may áo thun giá rẻ hợp lý nhất chưa? Nếu chưa thì hãy cùng điểm qua một số mẹo sau đây nhé!

Các mẹo may áo thun giá rẻ hữu dụng nhất

Các kiểu dáng, mẫu mã quần áo thun đồng phục giá rẻ có thể thay đổi liên tục. Vì thế tiết kiệm ngân sách cách tối đa cho hạng mục này là điều mà rất nhiều các công ty đang quan tâm hàng ngày. Tuy nhiên, không vì thế mà lựa chọn các mẫu áo, kiểu dáng không phù hợp với thương hiệu và mục tiêu mình đang hướng đến. Đồng thời gây khó chịu và bí bách cho người sử dụng. Vậy làm thế nào để vừa có thể may áo thun giá rẻ vừa tiết kiệm chi phí mà lại có thể quảng bá hình ảnh của công ty một cách mạnh mẽ?

 

Các mẹo may áo thun giá rẻ hữu dụng nhất

 

Lựa chọn các loại vải phù hợp

Thực tế thì không phải vải cao cấp thì đẹp mà vải rẻ thì xấu. Đối với các công ty, doanh nghiệp đang trong quá trình khởi nghiệp thì tiết kiệm chi phí là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt với các loại đồng phục cho nhân viên thì bạn vẫn có thể sử dụng vải loại 2 với độ bền vừa phải, giá cả phải chăng. Vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp lịch sự của công ty mà vẫn đem đến sự thoải mái cho người dùng. 

Và ngoài các loại vải cao cấp ra, bạn cũng có thể lựa chọn các loại vải như:

  • Các loại vải thường bao gồm: Vải thun cá sấu, vải thun lạnh hay thun cotton.
  • Các loại vải tốt bao gồm: Vải thun cotton 65/35, vải thun cá sấu 65/35.
  • Các loại vải cao cấp bao gồm: Vải cá sấu 100%, vải cotton 100%. Và cả hai loại này đều có khả năng co giãn 4 chiều tiện lợi.

 

Lựa chọn các loại vải phù hợp

 

May áo thun với số lượng lớn

Để có thể may áo thun giá rẻ thì bạn nên đặt hàng với số lượng lớn. Như vậy sẽ khiến cho chi phí khung bản in, chi phí cho nhân công, phí hao mòn máy móc giảm đi đáng kể.

Nếu đặt số lượng áo ít thì các chi phí này sẽ tăng lên một cách đáng kể cao gấp 2 gấp 3 lần so với bình thường. Vì thế khi có nhu cầu may áo thun với giá rẻ thì bạn cần lưu ý vấn đề này.

 

Ưu tiên các mẫu áo đơn giản

 

Với các mẫu áo có thiết kế đơn giản thì quá trình sẽ diễn ra nhanh chóng, không cần quá tỉ mỉ và khéo léo. Mặt khác, khi sản phẩm có ít chi tiết thì năng suất có thể đạt từ 100 đến 200 áo trên một ngày.

Bên cạnh đó, bạn cũng không cần chi ra khoản tiền để ra rập theo mẫu áo thun đó. Bởi các mẫu áo thun đơn giản thường có rất ít chi tiết đường nét phối. Và không có các hình in thêu phức tạp.

Ngược lại nếu muốn may các mẫu áo có kiểu dáng cầu kỳ thì việc thiết kế ra rập sẽ rất công phu. Đòi hỏi người thợ có tay nghề cao, sự tỉ mẩn để có thế phối hợp các chi tiết khéo léo. Gia tăng sự phong phú và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Và khi đó bạn chẳng thể may áo thun giá rẻ được nữa. 

Đặt may áo thun giá rẻ số lượng lớn tại : https://maydongphuc24h.vn/

Không đặt hàng gấp

Việc yêu cầu may hàng gấp sẽ đồng nghĩa với giá thành của sản phẩm sẽ tăng cao. Bởi để có thể kịp tiến độ giao hàng công ty sẽ cử các đội nhân viên tăng ca để hoàn thành đơn hàng. Và khi đó tiền lương để trả cho công nhân sẽ cao gấp 2 lần so với bình thường. 

Không những thế, khi may hàng gấp chất lượng sản phẩm thì không được như ý muốn. Vì để kịp tiến độ giao hàng các công nhân sẽ may nhanh do đó sẽ có rất nhiều lỗi sai sót xảy ra.

Vì thế nếu có nhu cầu may áo thun giá rẻ thì bạn hãy nên dự trù trước khoảng một tháng để các xưởng may có thể triển khai và thực hiện.

Đó là một vài mẹo thông dụng giúp bạn có thể may áo thun giá rẻ. Và nếu muốn giảm tối đa chi phí cho công ty mình thì hãy tham khảo và áp dụng các mẹo trên nhé!

XEM THÊM: May áo thun đồng phục cao cấp giá rẻ tpHCM

Liên Hệ May Đồng Phục