Tất tần tật những thông tin cần biết về áo thun công ty

TỰ CHECK GIÁ MAY ĐỒNG PHỤC NHANH, CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

XEM THÊM:  May áo thun đồng phục cao cấp

Mẫu áo thun đồng phục công ty là loại áo đồng phục được nhiều người ưa chuộng. Ưu điểm nổi bật của áo thun là thoải mái, dễ chịu, tiện lợi khi mặc. Áo phông cũng không kén giới tính nên càng dễ may đồng phục hàng loạt. Bài viết sẽ chia sẻ một số thông tin thú vị về loại áo đồng phục này. 

Đặc điểm nổi bật của áo thun để may áo thun công ty

Áo thun đồng phục công ty ngày càng sử dụng phổ biến hiện nay, không chỉ mang lại phong cách chuyên nghiệp cho nhân viên, đồng thời đây là trang phục đẹp giúp người mặc thoải mái khi làm việc.

Ưu điểm nổi bật của áo thun công ty là tiện lợi, thoải mái khi mặc. Khi tất cả các nhân viên cùng mặc giống nhau sẽ tạo nên một tập thể đoàn kết, thống nhất. Công nhân viên có sự gắn bó hơn; Năng suất và hiệu quả công việc cũng cao hơn.

Những chiếc áo thun được thiết kế độc đáo sẽ tạo nên bản sắc riêng của công ty. Đó cũng là cách quảng bá thương hiệu hiệu quả. Đối tác và khách hàng sẽ có nhiều thiện cảm với doanh nghiệp hơn.

Form áo thun cơ bản thường để may áo thun công ty

Form áo thun cơ bản thường để may đồng phục

Áo thun đồng phục thường có 2 form cơ bản là áo thun cổ bẻ và áo thun cổ tròn. Tùy vào tính chất công việc mà lựa chọn form áo cho phù hợp.

Mẫu áo thun công ty cổ bẻ

Loại áo này thường được may bằng vải cá sấu. Form áo có sự dày dặn, đứng áo, tạo cảm giác lịch sự khi mặc. Áo có thể làm việc trong môi trường trong nhà hoặc ngoài trời đều phù hợp.

Mẫu áo thun công ty cổ tròn

Thường được làm bằng vải cotton mềm mại. Mẫu áo cổ tròn phù hợp với môi trường làm việc năng động. Đặc biệt mẫu áo này sẽ thích hợp cho hoạt động ngoài trời như cắm trại, du lịch.

Ứng với mỗi loại vải form áo sẽ có kích thước khác nhau; Độ co giãn của áo cũng khác nhau vì thế nên thử áo trước cho nhân viên trước khi đặt may

Xem thêm cách may áo thun cổ tròn: https://maydongphuc24h.vn/cach-may-ao-so-mi-nu

Những loại vải dùng để may áo thun công ty

Những loại vải dùng để may áo thun công ty

Áo thun đồng phục công ty có thể may bằng nhiều chất liệu khác nhau. 

Áo thun công ty sử dụng vải cotton 65/35 2 chiều

Chuyên dùng cho may áo thun đồng phục cổ tròn hoặc cổ bẻ, mà thường là áo cổ tròn chiếm đa số.

Loại vải này có độ thoáng mát tốt, chất vải mịn màng, không xổ lông khi sử dụng. Vải cũng khá bền màu và dễ dàng khi bảo quản.

Áo thun công ty sử dụng vải cá sấu 65 4 chiều

Chuyên dùng để may áo thun đồng phục cổ trụ, áo polo, áo trông lịch sự, sang trọng.

Loại vải này cũng khá thoáng mát, mềm mịn và dễ dàng bảo quản.

Một số loại vải khác như thun lạnh, vải cotton co giãn 4 chiều, vải pe co giãn 4 chiều…Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn loại vải phù hợp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế, sản xuất áo thun đồng phục công ty xưởng may của chúng tôi tự tin thiết kế mẫu áo gần với thực tế nhất để các bạn không tốn nhiều thời gian mà vẫn có mẫu ưng ý. Tất cả các sản phẩm được may mặc ở công ty của chúng tôi đều đảm bảo các tiêu chí như:

Đường may cẩn thận, chắc chắn, không bung chỉ, sổ mí.

Chất lượng vải đúng như cam kết ban đầu với khách hàng.

Hình in thêu trên áo đẹp, sắc nét, không bị phai màu, đứt chỉ.

Bao giá tốt nhất toàn quốc. Các đơn hàng lớn sẽ càng được báo giá tốt cùng nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ những thông tin cần biết về áo thun đồng phục công ty. Khách hàng cần đặt may có thể liên lạc cho xưởng may để được tư vấn cụ thể.

XEM THÊM: May áo thun đồng phục cao cấp giá rẻ tpHCM