Cách để tự thiết kế mẫu đồng phục áo lớp đẹp độc đáo

áo lớp đẹp

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

XEM THÊM: May áo thun đồng phục công ty

Ngày nay có rất nhiều mẫu áo lớp đẹp xuất hiện trên thị trường. Nhưng để mẫu áo của mình trở nên độc đáo và riêng biệt hơn thì bạn có thể nghĩ đến việc tự thiết kế mẫu áo đồng phục cho riêng lớp mình.

Lợi ích mang lại khi tự thiết kế những chiếc áo lớp đẹp

Áo lớp đẹp chính là “sợi dây” kết nối các thành viên trong một tập thể nâng cao tình đoàn kết gắn bó với lớp học. Điều đó không chỉ khiến bạn càng thêm trân trọng chiếc áo lớp, mà còn lưu giữ những kỉ niệm đẹp đẽ và quý giá của quãng đời học sinh.

Tự do sáng tạo theo phong cách, sở thích

Khi tự tay thiết kế áo đồng phục lớp có nghĩa là bạn đã dành rất nhiều tâm huyết vào nó, chính vì vậy mẫu áo sẽ càng trở nên độc đáo và riêng biệt.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc, kiểu áo, hoạt tiết in trên áo để tạo ra những chiếc áo lớp đẹp và “độc quyền”.

 

Tự do sáng tạo theo phong cách, sở thích

 

Tạo kỉ niệm

Nếu cả một tập thể lớp cùng đưa ra ý kiến sáng tạo nên một hình ảnh cụ thể gắn kết, hoặc thậm chí “mang hết ý tưởng cho vào một chiếc áo” cũng là một ý hay. Sau này khi nhìn lại chiếc áo đồng phục lớp, một loạt những kỉ niệm khó quên lại ùa về, chiếc áo lớp sẽ trở nên quý giá hơn bao giờ hết.

XEM THÊM: 15000+câu slogan độc lạ để may đồng phục lớp

Có thể “khám phá” ra sở trường của bản thân

Trong thời gian lên ý tưởng và thiết kế mẫu áo đồng phục cũng giống như bạn đang sáng tạo một điểm mới, có thể bạn lại tìm tòi ra được những cái hay ho trong việc này và phát triển theo nó sau này thì sao. Nó cũng không phải một gợi ý tồi đâu.

Xem thêm  áo lớp đẹp nhất hiện nay : https://maydongphuc24h.vn/ao-lop-dep

XEM THÊM: May áo thun đồng phục công ty giá rẻ tpHCM

Quy trình thiết kế để tạo ra mẫu áo lớp đẹp

Tất cả các công việc đều sẽ có trình tự nhất định để hoàn thành một cách chính xác và suôn sẻ nhất. Việc tự thiết kế áo lớp cũng vậy. Bạn có thể làm theo quy trình sau:

Thảo luận để thống nhất và lựa chọn ý tưởng

Trong một tập thể luôn tồn tại những ý kiến, mong muốn khác nhau, chính vì vậy đây là bước vô cùng quan trọng để tạo ra một chiếc áo lớp đẹp mà vừa ý mọi người. Cả lớp hãy cùng đưa ra ý kiến và đóng góp để ý tưởng thêm hoàn chỉnh về kiểu dáng, màu sắc, họa tiết mong muốn.

Cần thảo luận cả về ngân sách dự trù cho việc may đồng phục lớp, tránh để tình trạng “vượt quá tầm kiểm soát”

Chọn chất liệu vải may áo đồng phục

Hiện nay có rất nhiều loại vải được sử dụng để may đồng phục tùy vào nhu cầu của mọi người. Ngoài ra cũng nên dựa theo ngân sách dự trù để lựa chọn được loại vải phù hợp nhất. Vải cotton mặc sẽ dễ chịu và thoải mái nhưng lại có giá thành khá cao. Vải PE thì giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng sẽ không tốt bằng, tuy nhiên nó khá là phù hợp để may đồng phục.

Thống nhất họa tiết in trên áo đồng phục lớp

Họa tiết ở đây bao gồm cả logo của áo bởi nó không những mang lại sự đồng nhất mà còn tạo nên tính thẩm mỹ cho chiếc áo lớp đẹp. Logo lớp càng độc đáo càng thể hiện cá tính và tinh thần riêng của lớp học.

 

Thống nhất họa tiết in trên áo đồng phục lớp

 

Ngoài ra, câu slogan in phía sau áo đồng phục lớp cũng là một ý tưởng không tồi. Cùng nhau tìm ra một câu slogan vừa độc đáo vừa ý nghĩa để in lên áo đồng phục lớp nhé.

Bên cạnh đó có thể sử dụng những hình ảnh, hình in làm họa tiết cho áo. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những họa tiết đơn giản, ý nghĩa.

Bước cuối cùng nhưng cũng vô cùng quan trọng là chọn xướng may áo đồng phục chuẩn nhất. Hãy nghe ý kiến của tất cả mọi người để chọn ra xưởng may áo thun đồng phục chuẩn cả về chất lượng lẫn giá thành.

XEM THÊM: Rối hơi quảng cáo giá rẻ