Mách bạn 5 yếu tố tạo thành 1 chiếc logo áo lớp đẹp

logo áo lớp đẹp

TỰ CHECK GIÁ MAY ĐỒNG PHỤC NHANH, CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

XEM THÊM Cơ sở may áo thun đồng phục

Hiện nay, cùng với sự phát triển của kinh tế, nhận thức xã hội cũng dần thay đổi. Việc may áo đồng phục lớp không chỉ còn áp dụng đối với bậc phổ thông nữa, mọi cấp học đều có thể đặt may áo lớp để góp phần tăng sự đoàn kết giữa các thành viên trong lớp.

Logo áo lớp đẹp là một trong những yếu tố then chốt quyết định việc áo lớp hay áo đồng phục lớp có ấn tượng hay không. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thiết kế hay chọn được 1 mẫu logo.

Logo áo lớp đẹp đồng phục là gì?

Logo nói chung được hiểu là 1 dấu hiệu thiết kế đồ họa sử dụng để định danh 1 công ty hay tổ chức nào đó. Logo thường được đặt ở bên cạnh áo hay vị trí nào đó tùy thuộc vào yêu cầu của từng đơn vị, để thể hiện sự liên kết của doanh nghiệp  với sản phẩm, dịch vụ của mình.

Logo áo lớp đẹp đồng phục là biểu tượng của từng lớp học, thể hiện sự riêng biệt cũng như tính cách, đặc điểm của từng lớp, từng khối học.

 

Logo áo lớp đẹp đồng phục là gì?

 

6 yếu tố tạo nên 1 logo áo lớp đẹp đồng phục

Không đơn điệu nhưng cũng đừng cầu kỳ

Logo áo lớp đẹp là logo dễ nhìn dễ hiểu và dễ nhận diện. Đừng quá cầu kỳ hóa chiếc logo của mình, hãy tiết chế nó để cho mọi yếu tố được hài hòa nhưng vẫn đủ sự nổi bật.  

Hơn thế nữa, logo áo lớp sẽ được áp dụng cho hàng loạt áo, vì vậy nếu quá cầu kỳ thì khi in lên số lượng áo lớn trông sẽ rất rối mắt và thiếu tinh tế. Những cũng đừng để logo của bạn quá đơn điệu, nó sẽ trở nên nhạt nhòa giữa tập thể và không thể hiện được cá tính của lớp bạn.

Logo áo lớp đẹp đồng phục nên được xây dựng từ 1 câu chuyện

Điều này có nghĩa là logo áo lớp đẹp sẽ không chỉ đơn thuần là 1 hình ảnh hay thiết kế mà ẩn chứa sau đó là 1 câu chuyện hoặc 1 kỉ niệm nào đó gắn liền với sự trưởng thành của lớp bạn. Đây chính là yếu tố giúp cho logo của bạn đặc biệt và ấn tượng hơn.

Phù hợp với lứa tuổi 

Như đã phân tích, áo đồng phục lớp hiện nay không chỉ được bật THPT ưa chuộng mà cả những cấp học thấp và cao hơn cũng rất quan tâm. Chính vì sự cách biệt về độ tuổi mà những mẫu áo lớp đẹp cũng nên có sự phân cách nhất định.

Cân bằng được yếu tố thẩm mỹ và tuổi tác sẽ giúp cho chiếc áo của bạn đẹp và phù hợp cũng như được đánh giá hoàn hảo hơn.

Màu sắc hài hòa

Nếu đã xem xét các yếu tố trên mà không lưu ý đến màu sắc thì quả là quá thiếu sót. Việc cân nhắc chọn màu sắc của logo áo lớp đẹp cũng vô cùng quan trọng. Chọn được 1 màu sắc phù hợp sẽ giúp cân bằng được mọi yếu tố trên chiếc áo, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi nhìn vào.

 

Màu sắc hài hòa

 

Xem thêm các mẫu logo đẹp tại đây : https://maydongphuc24h.vn/

Chọn phương thức sản xuất logo phù hợp

Hiện nay có hai phương pháp chính để tạo ra logo là in và thêu. Tùy thuộc vào chất liệu vải cũng như mức chi phí mà bạn có để chọn lựa phương pháp sản xuất phù hợp. Tất nhiên 2 phương pháp này cũng có ưu nhược điểm nhất định, vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Những yếu tố trên chính là những nhân tố quyết định đến sự thẩm mỹ của 1 mẫu logo. Hi vọng bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về bản chất của logo cũng như những yếu tố tạo thành 1 mẫu logo áo lớp đẹp. Cùng ghi chú lại để những mẫu logo sau này của bạn hoàn hảo và nổi bật hơn nhé.

XEM THÊM: Cơ sở may áo thun đồng phục giá rẻ tpHCM