Chọn xưởng may đồng phục áo thun giá rẻ ưng ý nhất

xưởng may đồng phục thun giá rẻ

Việc chọn lựa xưởng may đồng phục áo thun giá rẻ đang là 1 trong những lựa chọn hàng đầu của các công ty. Bởi áo thun áo thun là mẫu đồng phục tượng trưng cho nét đẹp văn hóa của công ty. Ngoài ra, đó còn là cơ hội để bạn có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty mình. 

Đơn giản, tinh tế và kinh tế đó chắc chắn là những gì bạn đang mong chờ cho bộ đồng phục của mình đúng không? Hôm nay, admin sẽ chia sẻ cho bạn một vài bí quyết nho nhỏ để lựa chọn xưởng may đồng phục áo thun  giá rẻ ưng ý nhất.

Lựa chọn đúng xưởng may đồng phục áo thun giá rẻ

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định chiếc áo đồng phục của bạn có đúng như mong muốn của bản thân hay không. Khi tìm xưởng may bạn cần lưu ý những điểm sau để có thể đưa ra được lựa chọn hoàn hảo nhất

Đầu tiên là về giá cả 

Đa số các xưởng may sẽ có những giá cả và phúc lợi nhất định. Bạn cần cân nhắc kỹ để đảm bảo được chi phí may đồng phục áo thun trong mức phù hợp với tài chính của công ty mình.

Thứ hai, phản hồi của khách hàng cũ

Phản hồi của những khách trước đó chính là thước đo cho sự uy tín của xưởng may. Hãy tìm hiểu thật kỹ để đánh giá các xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ 1 cách chính xác và tổng quát nhất.

 

Lựa chọn đúng xưởng may đồng phục áo thun giá rẻ

 

Thứ ba, thương hiệu nhà may

Hiện nay có rất nhiều nhà may nổi tiếng được đánh giá cao về chất lượng. Những nhà may này đã chứng minh được uy tín và tên tuổi của mình qua việc số lượng khách hàng và số đơn hàng của công ty. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt may.

Thứ tư, sự chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn

Quy trình làm việc rõ ràng và minh bạch. Sự tư vấn và giải đáp tốt nhất mỗi khi bạn có thắc mắc và cũng như những ưu đãi mà nhân viên tư vấn của các xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ  đưa ra cho bạn. Chắc hẳn sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình lựa chọn.

Xem thêm địa chỉ may uy tín tại : https://maydongphuc24h.vn/

Thứ năm, kiểm tra mẫu áo đồng phục sẵn có

Một số yếu tố bạn cần kiểm tra như kiểu dáng, kết cấu của sản phẩm, các vị trí và hình ảnh thông tin in đã phù hợp hay chưa, loại áo có cổ hay không cổ, chất liệu vải và màu sắc của sản phẩm. Khi được xem hình ảnh của sản phẩm sẽ giúp bạn hình dung ra phần nào về ý tưởng cho mẫu áo đồng phục thun của mình.

Chọn chất liệu vải áo thun đồng phục 

Đây được xem là một bước quan trọng quyết định việc bộ đồng phục của công ty bạn có sang trọng, đẳng cấp hay không? Một số loại vải thường hay được sử dụng tại các xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ như vải cotton, vải cá sấu, vải thun lạnh. Giá cả của từng loại vải này cũng có sự chênh lệch nhất định.

Mỗi loại vải sẽ có những ưu điểm và đặc tính khác nhau. Việc bạn cần cân nhắc là chọn lựa chất liệu phù hợp (độ dày, độ co dãn) phù hợp với tần suất làm việc của công ty mình cũng như khí hậu, thời tiết nơi làm việc. 

 

Chọn chất liệu vải áo thun đồng phục 

 

Lựa chọn phương pháp in áo đồng phục

Hiện nay có rất nhiều phương pháp in như: in kỹ thuật số, in kéo lụa, in decal, in nhiệt,.. Mỗi một phương pháp in sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Tuy nhiên in kỹ thuật số đang là sự lựa chọn của đa số các công ty bởi giá thành phải chăng và độ chân thật của hình ảnh.

Qua những thông tin chia sẻ vừa rồi hy vọng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Xin chúc bạn sẽ sớm tìm được một xưởng may đồng phục thun giá rẻ ưng ý nhất!

XEM THÊM: May áo thun đồng phục công ty giá rẻ tpHCM

Liên Hệ May Đồng Phục