Hé lộ tiêu chí hàng đầu khi may đồng phục văn phòng

TỰ CHECK GIÁ MAY ĐỒNG PHỤC NHANH, CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

XEM THÊM:  Đặt may áo thun đồng phục 

May đồng phục văn phòng đẹp cần khá nhiều tiêu chí. Đầu tiên là lên ý tưởng sau đó là lựa chọn loại vải và kiểu dáng phù hợp. Nhưng yếu tố quan trọng nhất vẫn là tìm được một đơn vị may đo có trách nhiệm.

Hé lộ tiêu chí hàng đầu khi may đồng phục văn phòng

Đồng phục văn phòng là một phần quan trọng của văn hóa công sở. Thêm nữa, nó còn đóng vai trò quảng bá cho thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng. Do đó, đồng phục văn phòng luôn được các doanh nghiệp quan tâm đầu tư.

Đồng phục văn phòng được trang bị cho một nhóm người sử dụng khi cùng làm trong công ty hoặc tổ chức chung. Đó là những bộ quần áo có màu sắc, biểu tượng giống nhau chỉ khác về số đo kích cỡ. Nó sẽ giúp cho những thành viên trở lên gắn kết và bình đẳng. Đồng thời mang đến cảm giác tự tin và chuyên nghiệp. 

Những tiêu chí hàng đầu khi may đồng phục văn phòng bao gồm:

  • Thể hiện được hình ảnh và thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Khi công nhân viên khoác lên mình những bộ quần áo đồng phục sẽ giúp cho người nhìn có thể dễ dàng ghi nhớ hoặc thấy được sự hài hòa tương đồng giữa trang phục và thương hiệu đại diện của công ty.
  • Mang lại cảm giác thoải mái và tự tin cho người mặc, màu sắc đẹp và giá trị thẩm mĩ cao.
  • Đảm bảo tiêu chí tiện lợi và đơn giản khi mặc đồng phục văn phòng.

Một số lưu ý khi may đồng phục văn phòng

  • Dựa vào môi trường làm việc, thời tiết địa phương để lựa chọn chất liệu vải phù hợp.
  • Tùy theo thời gian ước định đặt ra cho việc sử dụng đồng phục để lựa chọn chất liệu vải may áo sơ mi nhằm đáp ứng được yếu tố bền đẹp của trang phục
  • Giá thành sản phẩm cũng là yếu tố để cân nhắc lựa chọn loại vải may đồng phục. Tùy theo nhu cầu mục đích và khả năng kinh tế để lựa chọn chất liệu thiết kế phù hợp nhất.

Cách lựa chọn đồng phục văn phòng đẹp sang trọng và tiện lợi nhất

Cách lựa chọn đồng phục văn phòng đẹp sang trọng và tiện lợi nhất

Nên lựa chọn màu sắc nhã nhặn lịch sự như màu trắng, xanh nhạt… Có sự phù hợp để làm nổi bật logo hoặc biểu tượng của công ty.

Sự thoải mái là yếu tố cần thiết khi may trang phục. Với áo sơ mi, chân váy công sở nên lựa chọn chất liệu thoáng mát, co giãn tốt, thoát mồ hôi, tránh xa các chân liệu vải thô cứng gây ngứa, khó chịu.

Đồng phục phải phù hợp với người mặc. Kích cỡ, kiểu dáng trang phục cần phù hợp với giới tính, độ tuổi và hình dáng người mặc. Tốt nhất nên thiết kế trang phục khớp với đúng số đo của người sử dụng.

Có thể dựa vào vị trí công việc của từng bộ phận để chọn lựa kiểu dáng cho mẫu trang phục mà vẫn đảm bảo được sự đồng nhất về màu sắc biểu tượng của trang phục và phù hợp với nhu cầu người dùng. 

Cơ sở nhận may đồng phục văn phòng đẹp và giá rẻ

Xem thêm nơi nhận may đồng phục văn phòng uy tín: https://maydongphuc24h.vn/

Cơ sở nhận may đồng phục văn phòng đẹp và giá rẻ

Chắc chắn khi đã xác định được tiêu chí may đồng phục công ty, bạn sẽ băn khoăn tìm kiếm những đơn vị thiết kế may đo đồng phục tốt. Với dịch vụ chuyên nghiệp và sự sáng tạo không ngừng, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn, giúp hình ảnh công ty bạn trở nên ấn tượng hơn, đẹp hơn.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình, chi tiết về các mẫu áo, màu sắc, chất lượng vải, cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về may đồng phục công ty để bạn có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp hơn với tiêu chí phát triển của doanh nghiệp mình.

Nhận may đồng phục văn phòng đẹp, giá rẻ liên lạc ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0902335112. Công ty may áo thun đồng phục giá rẻ sẽ làm hài lòng nhu cầu của bạn.

XEM THÊM: Đặt may áo thun đồng phục giá rẻ tpHCM