Các mẫu đồng phục công nhân phổ biến hiện nay

TỰ CHECK GIÁ MAY ĐỒNG PHỤC NHANH, CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

XEM THÊM:  May áo thun đồng phục cao cấp

Đồng phục công nhân thường xuất hiện nhiều trong các công xưởng sản xuất . Đây là kiểu trang phục được đặt may với số lượng lớn và có thiết kế giống nhau. Tuỳ theo lĩnh vực sản xuất mà sẽ có nhiều mẫu đồng phục khác nhau.

Các mẫu đồng phục công nhân

Thị trường có rất nhiều các mẫu đồng phục công nhân cho doanh nghiệp lựa chọn. Tuỳ theo yêu cầu sản xuất, đặc thù công việc mà mẫu đồng phục cho công nhân sẽ có những thiết kế riêng.

Mẫu đồng phục dành cho công nhân cơ khí, sản xuất

Nơi may đồng phục dành cho công nhân cơ khí: https://maydongphuc24h.vn/dong-phuc-cong-nhan-co-khi

Đối với công nhân làm trong xưởng cơ khí, sản xuất. Hoặc công nhân làm việc trong môi trường hóa chất độc hại thì đồng phục là rất quan trọng. Với đặc thù công việc phải di chuyển nhiều mẫu đồng phục này thường rộng rãi, thoáng mát, thấm hút tốt.

Bên cạnh đó đồng phục của công nhân cơ khí, sản xuất còn có khả năng bảo hộ cao. Giúp công nhân hạn chế được những ảnh hưởng tiêu cực của môi trường sản xuất đến sức khoẻ.

Đồng phục cho công nhân xăng dầu

Sự xuất hiện của những trạm đổ xăng dầu của nhiều thương hiệu khác nhau khiến các nhà đầu tư chăm chút hơn vào hình ảnh của công nhân xăng dầu. Các mẫu đồng phục cho công nhân xăng dầu thường có màu xanh đậm như đồng phục của petrolimex.

Chất liệu đồng phục nhân viên xăng dầu thường là chất liệu kaki thay vì áo thun đồng phục như một số cơ sở khác.

Mẫu đồng phục công nhân xây dựng

Mẫu đồng phục công nhân xây dựng

Công nhân xây dựng phải làm việc trong môi trường nắng nóng, tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Vì thế bộ đồng phục phải có sự thoải mái, thoáng mát. Màu sắc sử dụng là những gam màu trung tính, không quá sáng và không quá chói.

Đồng phục của nhân viên kỹ thuật

Nhân viên kỹ thuật thường xuyên phải tiếp xúc với máy móc, dầu nhớt nên rất dễ bị vấy bẩn. Vì thế mẫu đồng phục cho nhân viên kỹ thuật thường là áo thun có màu tối, có khả năng chống bám bẩn.

Một số những yêu cầu về thiết kế

Quá trình thiết kế đồng phục của công nhân, mỗi doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề để mang đến một bộ trang phục tốt nhất.

  • Chất liệu: Chất liệu thường được dùng nhất chính là vải thun 100% cotton, vải kaki hoặc vải cá sấu bốn chiều có độ thấm hút tốt. Mang đến  sự thoải mái khi vận động cho người lao động.
  • In logo: Để làm nổi bật lên thương hiệu và gắn liền đồng phục cho công nhân với công ty. Đây là điều mà các công ty nên đặc biệt lưu ý khi may đồng phục. Có hai vị trí in phổ biến trên đồng phục: In trên lưng áo và in phía trên ngực trái.

May đồng phục công nhân ở đâu đảm bảo chất lượng?

May đồng phục công nhân ở đâu đảm bảo chất lượng?

Không khó để tìm một địa chỉ may đồng phục nhưng đảm bảo tiêu chí chất lượng cùng giá thành hợp lý thì không nhiều. Chúng tôi chia sẻ khách hàng một địa chỉ may đồng phục công nhân giá rẻ đó là mauaothundongphuc.com. 

Chúng tôi là một cơ sở cung cấp đồng phục cho công nhân có uy tín trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi liên tục cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay. Đồng phục được chúng tôi thiết kế luôn đáp ứng yêu cầu của người dùng. Đặc biệt được làm từ chất liệu vải tốt, có độ thấm hút mồ hôi, bền, đẹp.

Với tiềm lực về nhân công và cả máy móc kỹ thuật, khách hàng lựa chọn mauaothundongphuc.com để thiết kế và may đồng phục công nhân luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình. Đồng thời giá cả cũng rẻ hơn so với các đơn vị khác tại Tp. HCM. Quý khách cần may đồng phục dành cho công nhân để lại thông tin để chúng tôi liên lạc nhé. 

XEM THÊM: May áo thun đồng phục cao cấp giá rẻ tpHCM