Mẫu áo công nhân xây dựng mang đến những lợi ích gì?

mẫu áo công nhân xây dựng

TỰ CHECK GIÁ MAY ĐỒNG PHỤC NHANH, CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

XEM THÊM:  May áo thun đồng phục cao cấp

Tính chất công việc của ngành xây dựng là thường xuyên tiếp xúc với các vật liệu, sử dụng  hóa chất…nên mẫu áo công nhân xây dựng thường được may từ những chất liệu dày dặn, nhưng vẫn phải đảm bảo sự thoáng mát và dễ chịu trong quá trình lao động. Vậy mẫu áo đồng phục công nhân xây dựng mang đến những lợi ích gì?

Những đặc trưng của đồng phục công nhân xây dựng

Mỗi loại ngành nghề đều có tính đặc thù công việc khác nhau. Do vậy, mỗi công ty đều có mẫu thiết kế, màu sắc trong trang phục mang nét đặc trưng riêng. Một trong số những ngành nghề có trang phục đặc sắc và ấn tượng đó là ngành nghề xây dựng. 

Tuy nhiên, môi trường này luôn tồn tại khá nhiều những nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân. Vì vậy, trang bị đồ bảo hộ lao động cho nhân viên trong quá trình làm việc là điều cần thiết.

Với thời tiết tại Việt Nam công nhân thường phải làm việc liên tục trong thời tiết điều kiện không tốt. Những ngày nắng nóng và oi bức của mùa hè, bụi bẩn từ môi trường ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Công nhân thường dễ mắc các bệnh về đường hô hấp và da. Bởi thế, đồng phục công nhân cần phải đảm bảo các tính chất sau:

 • Có khả năng chống tia UV.
 • Khả năng thấm hút mồ hôi tốt.
 • Khả năng ngăn chặn bụi bẩn cao.
 • Chất vải tốt, bền theo thời gian.
 • Thiết kế dáng dài.

Chất liệu chủ yếu của đồng phục công nhân xây dựng là vải kaki. Thường là vải kaki liên doanh vì loại vải này có độ bền cao; Có khả năng chống được những tác nhân bên ngoài. Loại vải đáp ứng đầy đủ những đặc thù của ngành nghề. Chất vải cũng dễ thiết kế, màu sắc đa dạng và mang đến những mẫu đồng phục chất lượng.

Mẫu áo đồng phục công nhân xây dựng mang đến những lợi ích gì?

Mẫu áo đồng phục công nhân xây dựng mang đến những lợi ích gì?

Đồng phục công nhân không chỉ là trang phục bình thường nó còn mang tính chất bảo hộ lao động. Hầu hết doanh nghiệp đều yêu cầu công nhân phải mặc đồng phục lao động. Bởi chúng mang đến rất nhiều lợi ích như:

Đồng phục được thiết kế có nhiều túi đựng các vật dụng cần thiết. Vì thế nó tạo sự tiện lợi cho người lao động.

 • Chất liệu dày dặn có khả năng chống tác nhân gây hại như tia uv. Mang đến sự an toàn cho người dùng.
 • Khi đối tác nhìn vào cũng thấy được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Tạo được niềm tin làm việc ở đối tác.
 • Mang đến sự tự tin cho người lao động. Người lao động tập trung cao độ hơn vào công việc.
 • Quảng bá thương hiệu hình ảnh của công ty đến khách hàng. Khẳng định một tập thể kỷ cương và chỉn chu trong mọi hoàn cảnh.
 • Mẫu đồng phục công nhân xây dựng còn thể hiện một tập thể lao động đoàn kết. Người lao động có sự gắn bó với nhau hơn trong công việc. Năng suất và hiệu quả làm việc cũng cao hơn.
 • Tạo nên hình ảnh tốt đẹp của công ty so với những đơn vị khác. Thương hiệu công ty nổi bật hơn so với đối thủ.
 • Đây cũng là một hình thức marketing hiệu quả với chi phí thấp. Giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng.

May mẫu đồng phục công nhân xây dựng ở đâu?

Nơi may đồng phục công nhân tại tphcm: https://maydongphuc24h.vn/dong-phuc-cong-nhan

May mẫu đồng phục công nhân xây dựng ở đâu?

Xưởng may đồng phục công nhân của chúng tôi sở hữu nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành Phía Nam. Chúng tôi có nhà xưởng rộng rãi, quy mô có thể đáp ứng nhu cầu may đồng phục đa dạng của khách hàng.

Chúng tôi có hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại. Đội ngũ nhân viên may mặc lành nghề, nắm bắt nhanh chóng xu hướng của thị trường. Rất nhiều đơn vị đã hợp tác với chúng tôi để may mẫu áo công nhân xây dựng. Khách hàng có thể an tâm khi hợp tác với chúng tôi.

XEM THÊM: May áo thun đồng phục cao cấp giá rẻ tpHCM