Cách chọn đồng phục đi biển đẹp, độc, lạ

đồng phục đi biển

TỰ CHECK GIÁ MAY ĐỒNG PHỤC NHANH, CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

XEM THÊM Cơ sở may áo thun đồng phục 

Vào những ngày hè nóng nực thì những chuyến du lịch biển là món ăn tinh thần không thể thiếu được. Đồng phục đi biển chẳng những thể hiện tinh thần đoàn kết mà còn giúp nhận diện ra nhau dễ dàng trong đám đông. Vậy cách chọn đồng phục đi biển đẹp như thế nào?

Cách chọn đồng phục đi biển đẹp

Những năm gần đây hình ảnh đội nhóm, công ty cùng nhau mặc đồng phục đi biển đã không còn quá xa lạ nữa. Những hình ảnh mặc đồng phục biển thật ý nghĩa và nổi bật. Nó giúp ghi lại những khoảnh khắc đẹp và thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể. Vậy cách chọn đồng phục đi biển đẹp như thế nào?

Thật ra để lựa chọn được một bộ đồng phục đi biển đẹp sẽ không quá khó khăn. Thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp mẫu đồng phục đi biển. Nếu bạn thích bạn có thể lựa chọn theo yêu cầu của đội nhóm mình. Thường những mẫu đồng phục đơn giản sẽ có sẵn để lựa chọn. Với những mẫu in theo yêu cầu thì sẽ mất khoảng 2-3 ngày để hoàn thành.

Cách chọn theo điểm nhấn vào áo

Cách chọn đồng phục đi biển theo điểm nhấn vào áo

Đồng phục đi biển của đội nhóm hay tập thể công ty thường có điểm nhấn vào áo hoặc quần. Điểm nhấn đó thường là slogan hay tên của công ty. Nếu bạn muốn chọn những đồng phục như vậy thì hãy lên ý tưởng để gửi đến những xưởng may. Những dịch vụ thiết kế áo miễn phí sẽ giúp bạn lựa chọn những đồng phục đẹp, ấn tượng và không bị đụng hàng.

Mẫu đồng phục biển phù hợp hiện nay thường là quần short và áo thun. Riêng với áo team thì người ta thường chọn áo thun đồng phục cổ tròn. Bởi vì nó mang đến sự thoải mái cho người mặc. Khi chọn size áo thì nên chọn size to hơn bình thường để phù hợp với vận động hay trò chơi ngoài trời.

Cách chọn theo điểm nhấn vào quần

Ngoài điểm nhấn ở áo thì chọn đồng phục đi biển theo điểm nhấn ở quần cũng được yêu thích. Tập thể của bạn có cả nam và nữ thì có thể thiết kế váy cho nữ và quần cho nam. Những bộ đồng phục tông xoẹt tông giúp tập thể của bạn có được những short hình thật ấn tượng.

May đồng phục giá rẻ tại: https://maydongphuc24h.vn/

Một vài lưu ý khi chọn đồng phục đi biển

Một vài lưu ý khi chọn đồng phục đi biển

Tuỳ theo tập thể của bạn như thế nào mà lựa chọn những đồng phục cho phù hợp. Chẳng hạn tập thể gia đình thì chọn đồng phục cũng khác tập thể công ty, lớp học. Nếu là gia đình thì chọn hình ảnh hạnh phúc, vui vẻ. Nếu là tập thể công ty, lớp học thì chọn hình ảnh mang tính đoàn kết….

Tuy nhiên dù chọn đồng phục đi biển như thế nào thì cũng cần lưu ý:

  • Lựa chọn đồng phục mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho tất cả các thành viên
  • Đi du lịch biển không khí luôn nắng nóng nên cần trang phục thông thoáng, dễ chịu.
  • Hoạ tiết trong đồng phục đi biển nên chú ý hài hoà với thiên nhiên. Các mẫu hoạ tiết được ưa chuộng nhất hiện nay thường là trái cây, biển xanh, thiên nhiên..Nếu bạn muốn quảng bá công ty thì có thể in thêm slogan, thương hiệu của công ty.

Bạn có nhu cầu may đồng phục đi biển theo ý tưởng của mình? Bạn muốn tìm một đơn vị có uy tín và trách nhiệm để gửi gắm ý tưởng của mình? Công ty may đồng phục TP Hồ Chí Minh chính là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng.

Với phương châm ” CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – TIỆN LỢI – TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ TIỀN BẠC CHO KHÁCH HÀNG” chúng tôi đem tới nhiều mẫu đồng phục đẹp với dịch vụ chất lượng và giá cả phù hợp nhất. Chỉ cần bạn lên ý tưởng chúng tôi sẽ triển khai và hoàn thành nó theo đúng tiến độ được giao. Hợp tác với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng.

Trên đây là một số cách chọn đồng phục đi biển đẹp và phù hợp theo yêu cầu. Nếu bạn có nhu cầu may đồng phục đi biển đẹp đừng ngại liên lạc cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

XEM THÊM: May áo thun đồng phục công ty giá rẻ tpHCM