Cách sửa áo thun rộng cổ mà ai cũng nên biết

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

XEM THÊM: xưởng may áo thun đồng phục

XEM THÊM: May áo thun đồng phục công ty chất lượng tại TpHCM

Nếu như bạn cảm thấy chiếc áo thun của mình sau một thời gian sử dụng bị rộng cổ, bạn đã chán nó rồi nhưng bạn vẫn tiếc nếu bỏ chúng đi, đặc biệt là trong một số trường hợp bạn không có “quyền” làm điều đó vì nó là áo thun đồng phục. 

Thì bạn có thể tham khảo các cách sửa áo thun rộng cổ cực kì độc đáo và mới lạ dưới đây để biến tấu cho chiếc áo của bạn trở vừa lạ vừa quen nhé. Những cách này rất phù hợp cho những bạn “khéo tay hay làm”, sáng tạo và kiên trì.

Cách sửa áo thun cổ rộng đối với chiếc áo thun thông thường

Một ngày nọ, chiếc áo thun mà bạn vẫn hay mặc tự nhiên trở nên quá rộng rãi, đặc biệt là phần cổ. Bạn đã đang định vứt nó đi nhưng bạn lại không muốn. Lúc này thì việc bạn cần làm là biến tấu nó sao cho nhìn nó không còn nhàm chán nữa. 

Bạn cần chuẩn bị kéo, kim chỉ, dây chun, kim băng… Sau đó, bạn hãy bắt đầu công việc bằng cách sử dụng dây chun để may chèn vào cổ áo. Cách sửa áo thun cổ rộng này sử dụng cho những chiếc áo thun cổ tròn bị rộng. Như vậy sau đó chiếc áo thun thông thường của bạn đã trở thành một chiếc áo trễ vai điệu đà, và bạn có thể tiếp tục mặc nó với một hình dáng khác, vừa lạ vừa quen mà lại cực kì phong cách.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể may vắt một đường vải ở một bên cổ áo để trở thành chiếc áo lệch vai cũng phong cách không kém. Nghe rất hợp lý phải không?

 

Cách sửa áo thun cổ rộng đối với chiếc áo thun thông thường

 

Cách sửa áo thun cổ rộng nếu chúng là những chiếc áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục ngày càng trở nên thân thuộc đối với chúng ta, nhất là vào những mùa nóng bức, việc sử dụng áo thun co dãn sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc khi hoạt đồng và làm việc. Chính vì lẽ đó, nhiều công ty hiện nay cũng quyết định lựa chọn áo thun làm mẫu áo đồng phục cho công ty mình. 

Nó sẽ vừa mang lại sự dễ chịu cho nhân viên, đồng thời cũng không kém phần thời trang và linh hoạt. Tuy nhiên cái gì cũng có nhược điểm của nó, sau một thời gian sử dụng quá nhiều, chiếc áo thun đồng phục sẽ không giữ được hình dáng ban đầu mà bị biến dạng, đặc biệt là phần cổ áo. Vậy cách khắc phục cụ thể là gì?

Đầu tiên, bạn cũng cần chuẩn bị những thứ giống như trên đó là kéo, kim chỉ, dây chung, băng dính 2 mặt, và đặc biệt là thêm một mảnh vải với màu sắc mà bạn yêu thích. Cần chú ý là mảnh vải cần có màu sắc phù hợp với màu của chiếc áo thun đồng phục, để tránh sau khi sửa trông sẽ quá lố. 

Tiếp theo bạn cắt mảnh vải ra với chiều dài là chu vi của đường cổ áo mà bạn mong muốn và chiều rộng từ 3-4cm. Sau đó bạn lật phía trái của áo và tiến hành may mảnh vải dọc theo cổ áo cũ ban đầu một cách tỉ mỉ. 

Sau khi hoàn thành, chiếc áo của bạn sẽ có một phần cổ biến tấu với một màu sắc khác trông độc đáo và vẫn bắt mắt. Và quan trọng là nó vẫn giữ được hình dáng và yêu cầu của chiếc áo thun đồng phục ban đầu. Việc của bạn là tiếp tục tự tin với chiếc áo đó khi đến công ty làm việc.

Xem thêm các cách sửa khác tại : https://maydongphuc24h.vn/

 

Cách sửa áo thun cổ rộng nếu chúng là những chiếc áo thun đồng phục

 

Ngoài ra nếu chiếc áo thun bị rộng cổ là cổ tim hay cổ chữ V thì bạn có thể sử dụng một cách sửa áo thun cổ rộng đơn gian hơn là khâu phần đáy của cổ áo theo kiểu giấu chỉ đến đoạn mà bạn cảm thấy đã vừa vặn. Như vậy là chiếc cổ áo lại trở nên vừa vặn rồi đó.

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với xưởng may áo đồng phục của công ty bạn và yêu cầu họ may cho bạn một chiếc áo thun mới với chi phí hợp lý. Chúc các bạn thành công.

XEM THÊM: May áo thun đồng phục công ty giá rẻ tpHCM

XEM THÊM: Rối hơi quảng cáo giá rẻ

Liên Hệ May Đồng Phục