Những lợi ích mà áo team building mang lại

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

XEM THÊM: xưởng may áo thun đồng phục

XEM THÊM: May áo thun đồng phục công ty chất lượng tại TpHCM

Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu đặt may các mẫu áo team building để tổ chức các buổi đi chơi dã ngoại sau những tháng ngày làm việc mệt mỏi để giúp các nhân viên thư giãn, tăng tình đoàn kết. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng áo team building.

Lý do nên chọn sử dụng áo team khi tham gia hoạt động team building đồng phục

Team building là hoạt động giúp gắn kết các nhân viên trong cùng công ty, vì vậy việc lựa chọn áo đồng phục dành cho team building cũng giúp tăng sự đoàn kết. Bởi nếu mỗi người mang một phong cách thì cảm giác sẽ thật rời rạc, không có sự đồng nhất, liên kết với nhau và với tổ chức.

Hoạt động team building là những cơ hội tuyệt vời không chỉ để nhân viên trải nghiệm mà còn để truyền thông nhằm quảng bá hình ảnh đẹp của công ty. Việc sử dụng áo team sẽ giúp hình ảnh công ty thêm phần chuyên nghiệp, có thể thu hút được các nhân tài đến làm việc.

Tăng sự nổi bật cho các hoạt động trong mắt mọi người khi các nhân viên cùng khoác trên mình bộ đồng phục team building giúp nhiều người biết đến công ty bạn hơn.

Mang lại cảm giác háo hức, tinh thần đoàn kết, không có sự phân biệt và cùng nhau trải nghiệm những phút giây tuyệt vời trong các hoạt động.

 

Lý do nên chọn sử dụng áo team khi tham gia hoạt động team building đồng phục

 

Đồng thời áo team đồng phục còn lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ, phấn khởi tạo động lực to lớn trong cuộc sống và công việc.

Ngoài ra, sau các buổi team building, những chiếc áo dành cho team còn được các thành viên giữ lại làm kỷ niệm.

Vì vậy, trong những buổi team building, việc thiếu những chiếc áo đồng phục sẽ là những thiếu sót rất lớn.

Các loại áo dành cho các team được sử dụng nhiều nhất

Áo polo team: Đây là mẫu áo đồng phục thể hiện sự đơn giản, nhưng không kém phần đứng đắn khi tham gia các hoạt động team building.

Áo thun team building: Mẫu áo phù hợp với tất cả các hoạt động cần sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc, thuận tiện khi hoạt động, di chuyển. Nó còn hướng tới sự trẻ trung, năng động

Áo thể thao team: Một mẫu áo đồng phục đơn giản nhưng cũng vô cùng thoải mái và được nhiều công ty lựa chọn để sử dụng trong các chương trình building, thường được mặc theo cả bộ.

Ngoài ra thì tùy theo thời gian tham gia team building vào mùa đông hay mùa hè mà có sự lựa chọn và thiết kế áo đồng phục team dài tay hoặc ngắn tay phù hợp với thời tiết.

Mẫu áo team chia theo đội:

Đây là các mẫu đồng phục có những hoạt tiết, hình ảnh giống nhau nhưng màu sắc khác nhau chia theo từng nhóm, đội. Mẫu này thường được sử dụng khi tham gia các hoạt động cần chia đội, nhóm.

Những hình ảnh độc đáo được dùng để in trên áo team đồng phục

In hình các thành viên: Đây là kiểu áo đồng phục được khá nhiều công ty sử dụng bởi vẻ đẹp và cũng không kém phần độc đáo của chúng. Các thành viên sẽ được in hình trên cùng 1 áo để thể hiện tinh thần đoàn kết của nhóm. Hình ảnh được sử dụng công nghệ hiện đại để in đảm bảo hình ảnh sắc nét và tươi sáng nhất.

Áo in tên từng thành viên: Đây là kiểu áo in tên từng thành viên lên từng chiếc áo của họ. Những chiếc áo như vậy thể hiện sự chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần gắn kết các thành viên trong team.

 

Những hình ảnh độc đáo được dùng để in trên áo team đồng phục

 

Lựa chọn địa chỉ thiết kế và may áo cho team bạn

Cũng giống như áo đồng phục, may áo team cũng cần sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp để tạo ra được những chiếc áo chuẩn form, chuẩn kiểu nhất. Chính vì vậy, các công ty cũng thường rất rất chú trọng đến công toạn tìm kiếm thông tin và lựa chọn những xưởng may có uy tín và đánh giá cao trên thị trường may mặc. 

XEM THÊM: May áo thun đồng phục công ty giá rẻ tpHCM
XEM THÊM: Rối hơi quảng cáo giá rẻ